Sạc dự phòng

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Lọc

Sạc dự phòng, Pin dự phòng (không dây magsafe, sạc nhanh) giá rẻ tại Vua Phụ Kiện – Số 3 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Vua Phụ Kiện là một cửa hàng chuyên phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng, uy tín tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các mẫu sạc dự phòng từ các thương hiệu nổi tiếng như Wiwu, Baseus, Wekome, Xiaomi, Hoco,… với giá cả cạnh tranh nhất.

Sac Du Phong 10000mah Chinh Hang Wekome Wp 161 2 Cong Sac Usb Thiet Ke Nho Gon Tien Loi (7)

Các loại sạc dự phòng tại Vua Phụ Kiện

Sạc dự phòng không dây magsafe: Sạc dự phòng không dây magsafe là loại sạc dự phòng sử dụng công nghệ magsafe của Apple để sạc không dây cho các thiết bị iPhone 12 series trở lên. Sạc dự phòng này có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bạn sạc pin cho điện thoại mà không cần dùng dây cáp.

Pin Sac Du Phong Magsafe Chinh Hang Wiwu Snap Cube 10 000 Mah Su Dung Tu Iphone 12 Den 13 14 15 Pro Max (1)

Sạc dự phòng sạc nhanh: Sạc dự phòng sạc nhanh là loại sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh cho các thiết bị điện thoại. Sạc dự phòng này giúp bạn sạc đầy pin cho điện thoại nhanh chóng, tiện lợi.

Các loại sạc dự phòng khác: Ngoài sạc dự phòng không dây magsafe và sạc dự phòng sạc nhanh, Vua Phụ Kiện còn cung cấp các loại sạc dự phòng khác với dung lượng đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

Ưu điểm của sạc dự phòng tại Vua Phụ Kiện

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao: Vua Phụ Kiện cam kết tất cả các sản phẩm sạc dự phòng tại cửa hàng đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Giá cả cạnh tranh: Vua Phụ Kiện luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Chính sách bảo hành uy tín: Tất cả các sản phẩm sạc dự phòng tại Vua Phụ Kiện đều được bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng.

Địa chỉ mua sạc dự phòng tại Vua Phụ Kiện

  • Hà Nội: Số 3 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ mua hàng

Kết luận

Vua Phụ Kiện là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua sạc dự phòng chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Với đa dạng các loại sạc dự phòng với dung lượng và thương hiệu khác nhau, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm
Rút gọn