iPad Gen 10 (10.9 inch)

Hiển thị 1–40 của 51 kết quả

Lọc

Vua Phụ Kiện chuyên phân phối Phụ kiện iPad Gen 10 (10.9 inch) 2022, Bao da, Case, Bàn phím bluetooth cao cấp, Ốp lưng, Ốp dẻo trong suốt + chống sốc, Kính cường lực

iPad Gen 10 đánh dấu bước thay đổi lớn về thiết kế của Apple. Sau nhiều năm trung thành với viền dày, nút Home truyền thống, dòng máy tính bảng rẻ nhất của Táo khuyết được cập nhật ngoại hình. Sản phẩm mới có những nét tương đồng với iPhone, iPad Air hay MacBook, có các cạnh bo vuông và nhiều màu sắc để lựa chọn.

Bao Da Ban Phim Ipad Gen 10 10 9 Inch Chinh Hang Wiwu Combo Touch Keyboard Case (4)

Bao da iPad Gen 10 (10.9 inch)

Bao da là một trong những phụ kiện cần thiết nhất cho iPad Gen 10 (10.9 inch), giúp bảo vệ máy khỏi trầy xước, va đập. Tại Vua Phụ Kiện, có rất nhiều loại bao da iPad Gen 10 (10.9 inch) với nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Một số loại bao da iPad Gen 10 (10.9 inch) giá rẻ tại Vua Phụ Kiện bao gồm:

Ốp lưng iPad Gen 10 (10.9 inch)

Ốp lưng là một lựa chọn thay thế cho bao da, có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ tháo lắp. Ốp lưng iPad Gen 10 (10.9 inch) cũng có nhiều loại với nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Một số loại ốp lưng iPad Gen 10 (10.9 inch) giá rẻ tại Vua Phụ Kiện bao gồm:

Ốp lưng trong suốt: Ốp lưng trong suốt có giá thành rẻ nhất, được làm từ chất liệu nhựa TPU trong suốt, có khả năng chống trầy xước nhẹ.

Ốp lưng dẻo trong chống sốc: Ốp lưng chống sốc có giá thành cao hơn một chút so với ốp lưng trong suốt và ốp lưng silicone, được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp, có khả năng chống sốc tốt hơn.

Ốp lưng chống sốc viền màu: XUNDD, Likgus

Bàn phím iPad Gen 10 (10.9 inch)

Bàn phím là một phụ kiện hữu ích giúp bạn có thể sử dụng iPad Gen 10 (10.9 inch) để làm việc, học tập hay giải trí một cách hiệu quả hơn. Tại Vua Phụ Kiện, có rất nhiều loại bàn phím iPad Gen 10 (10.9 inch) với nhiều mức giá khác nhau.

Một số loại bàn phím iPad Gen 10 (10.9 inch) giá rẻ tại Vua Phụ Kiện bao gồm:

Bàn phím Bluetooth: Bàn phím Bluetooth có giá thành tương đối rẻ, kết nối với iPad Gen 10 (10.9 inch) thông qua Bluetooth, giúp bạn có thể sử dụng bàn phím ở bất cứ đâu.

Bao da kèm bàn phím: Bao da kèm bàn phím có giá thành cao hơn một chút so với bàn phím Bluetooth, vừa có thể sử dụng như bàn phím, vừa có thể sử dụng như bao da để bảo vệ máy.

Kính cường lực iPad Gen 10 (10.9 inch)

Kính cường lực là một phụ kiện cần thiết giúp bảo vệ màn hình iPad Gen 10 (10.9 inch) khỏi trầy xước, vỡ. Tại Vua Phụ Kiện, có rất nhiều loại kính cường lực iPad Gen 10 (10.9 inch) với nhiều mức giá khác nhau.

Một số loại kính cường lực iPad Gen 10 (10.9 inch) giá rẻ tại Vua Phụ Kiện bao gồm:

Kính cường lực 9H: Kính cường lực 9H có giá thành rẻ nhất, có độ cứng 9H, giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước nhẹ.

Kính cường lực Nillkin H+, Wiwu, Wekome, Kuzoom

Kính cường lực chống vân tay Mutural

Kính cường lực chống nhìn trộm Wiwu

Dán màn hình, dán vẽ Paperlike

Dán màn hình là một phụ kiện giúp bảo vệ màn hình iPad Gen 10 (10.9 inch) khỏi trầy xước, đồng thời có thể mang lại cho màn hình một diện mạo mới. Dán màn hình Paperlike là loại dán màn hình có độ nhám cao, giúp mang lại cho bạn trải nghiệm vẽ như trên giấy thật.

Tại Vua Phụ Kiện, có rất nhiều loại dán màn hình, dán vẽ Paperlike cho iPad Gen 10 (10.9 inch) với nhiều mức giá khác nhau.

Bút cảm ứng

Bút cảm ứng là một phụ kiện hữu ích giúp bạn có thể sử dụng iPad Gen 10 (10.9 inch) để vẽ, viết, ghi chú một cách dễ dàng và hiệu quả. Tại Vua Phụ Kiện, có rất nhiều loại bút cảm ứng cho iPad Gen 10 (10.9 inch) với nhiều mức giá khác nhau.

Một số loại bút cảm ứng iPad Gen 10 (10.9 inch) giá rẻ tại Vua Phụ Kiện bao gồm: Wiwu, Baseus, Hoco, Coteci,..

Lựa chọn phụ kiện iPad Gen 10 (10.9 inch)

Khi lựa chọn phụ kiện iPad Gen 10 (10.9 inch), bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Loại phụ kiện cần thiết: Bạn cần xác định loại phụ kiện nào là cần thiết cho bạn, bao gồm bao da, ốp lưng, bàn phím, kính cường lực, dán màn hình, dán vẽ Paperlike, bút cảm ứng,…

Chất liệu và kiểu dáng: Bạn nên lựa chọn phụ kiện có chất liệu và kiểu dáng phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên sử dụng iPad để làm việc, học tập, bạn nên lựa chọn bao da hoặc ốp lưng có thiết kế chắc chắn, bảo vệ tốt cho máy. Nếu bạn thường xuyên sử dụng iPad để vẽ, viết, bạn nên lựa chọn bút cảm ứng có chất lượng tốt và độ nhạy cao.

Giá cả: Bạn nên lựa chọn phụ kiện có giá cả phù hợp với túi tiền của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện iPad Gen 10 (10.9 inch) với nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.

Một số gợi ý lựa chọn phụ kiện iPad Gen 10 (10.9 inch)

Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn phụ kiện iPad Gen 10 (10.9 inch) cho bạn:

Bao da hoặc ốp lưng: Nếu bạn thường xuyên mang theo iPad bên mình, bạn nên lựa chọn bao da hoặc ốp lưng để bảo vệ máy khỏi trầy xước, va đập. Bao da có thiết kế giống như một chiếc túi xách, giúp bạn dễ dàng mang theo iPad bên mình. Ốp lưng có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng tháo lắp.

Bàn phím: Nếu bạn thường xuyên sử dụng iPad để làm việc, học tập, bạn nên lựa chọn bàn phím để có thể nhập liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Bàn phím Bluetooth giúp bạn có thể sử dụng bàn phím ở bất cứ đâu. Bao da kèm bàn phím vừa có thể sử dụng như bàn phím, vừa có thể sử dụng như bao da để bảo vệ máy.

Kính cường lực: Kính cường lực giúp bảo vệ màn hình iPad khỏi trầy xước, vỡ. Kính cường lực 9H có giá thành rẻ nhất, có độ cứng 9H, giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước nhẹ. Kính cường lực Nillkin có giá thành cao hơn một chút so với kính cường lực 9H

Dán màn hình, dán vẽ Paperlike: Dán màn hình giúp bảo vệ màn hình iPad khỏi trầy xước, đồng thời có thể mang lại cho màn hình một diện mạo mới. Dán màn hình Paperlike là loại dán màn hình có độ nhám cao, giúp mang lại cho bạn trải nghiệm vẽ như trên giấy thật.

Bút cảm ứng: Bút cảm ứng giúp bạn có thể sử dụng iPad để vẽ, viết, ghi chú một cách dễ dàng và hiệu quả

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện iPad Gen 10 (10.9 inch). Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

iPad thế hệ 10:

Apple iPad 10th Gen, Apple iPad (10th generation), Apple iPad 10.9-inch
Mã máy: A2757, A2777

iPad thế hệ 10 có tên gọi chính thức là iPad 10.9 inch (thế hệ thứ 10). Tên gọi này được Apple sử dụng trong các tài liệu chính thức của mình.

Ngoài ra, iPad thế hệ 10 còn được gọi với một số tên gọi khác, chẳng hạn như:

iPad Gen 10

iPad 2022

Tên gọi iPad Gen 10 được sử dụng phổ biến bởi các trang web công nghệ và người dùng. Tên gọi này cho biết iPad thế hệ 10 là thế hệ thứ 10 của dòng iPad.

Tên gọi iPad 2022 được sử dụng bởi một số trang web công nghệ để chỉ iPad thế hệ 10, vì iPad thế hệ 10 được ra mắt vào năm 2022.

Xem thêm
Rút gọn