iPad Air 5 (10.9 inch)

Hiển thị 1–40 của 58 kết quả

Lọc

Vua Phụ Kiện chuyên bán buôn bán lẻ Phụ kiện iPad Air 5 (10.9 inch) chính hãng giá rẻ nhất

Bao da iPad Air 5: Bao da Dux Ducis mẫu mới, Bao da kèm ốp xoay 360 độ Wiwu, Bao da kèm bàn phím Benks, Chống va đập Nillkin

Ốp lưng iPad Air 5: Ốp in hình, ốp dẻo trong, ốp chống sốc, ốp chống va đập lưng trong, Ốp da chính hãng Dux Ducis, Nillkin, Wiwu,…

Kính cường lực iPad Air 5: Nillkin, Baseus, Rico, Wikong, Hoco, Wiwu,… các loại kính cường lực trong suốt, chống ánh sáng xanh, kính chống nhìn trộm, chống va đập chống vỡ cao cấp, Dán nhám chống vân, Dán Paper-like

Bao Da Magi Series Case Cho Ipad Air 4 5 10 9 Inch Chinh Hang Dux Ducis Co Khay Dung But Va Tach Roi Vua Phu Kien

Phụ kiện iPad Air 5 chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

iPad Air 5 là chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple, được trang bị chip M1 mạnh mẽ, màn hình Liquid Retina XDR tuyệt đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Để bảo vệ và nâng cao trải nghiệm sử dụng iPad Air 5, bạn cần trang bị cho nó những phụ kiện chính hãng chất lượng.

Bao da iPad Air 5

Bao da là phụ kiện cần thiết để bảo vệ iPad Air 5 khỏi trầy xước, va đập. Có rất nhiều loại bao da iPad Air 5 trên thị trường, từ bao da mỏng nhẹ đến bao da chống sốc. Bạn có thể lựa chọn bao da phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Bao da kèm bàn phím iPad Air 5

Nếu bạn thường xuyên sử dụng iPad Air 5 để làm việc, học tập hay giải trí, bạn có thể cân nhắc sử dụng bao da kèm bàn phím. Bao da kèm bàn phím sẽ biến iPad Air 5 thành một chiếc laptop nhỏ gọn, tiện lợi.

Ốp lưng iPad Air 5

Nếu bạn không thích sử dụng bao da, bạn có thể sử dụng ốp lưng để bảo vệ iPad Air 5. Ốp lưng iPad Air 5 có nhiều loại, từ ốp lưng mỏng nhẹ đến ốp lưng chống sốc. Bạn có thể lựa chọn ốp lưng phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Bút cảm ứng iPad Air 5

Bút cảm ứng là phụ kiện không thể thiếu cho những người dùng iPad Air 5 để vẽ, viết hay ghi chú. Bút cảm ứng có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, cho phép bạn thao tác chính xác và mượt mà.

Kính cường lực iPad Air 5

Kính cường lực là phụ kiện giúp bảo vệ màn hình iPad Air 5 khỏi trầy xước, vỡ. Có nhiều loại kính cường lực iPad Air 5 trên thị trường, từ kính cường lực 9H đến kính cường lực 22D. Bạn có thể lựa chọn kính cường lực phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Dán vẽ Paperlike iPad Air 5

Dán vẽ paperlike là loại dán nhám được thiết kế dành cho những người dùng iPad Air 5 để vẽ. Dán vẽ Paperlike giúp tạo cảm giác như đang vẽ trên giấy, cho phép bạn thao tác chính xác và mượt mà hơn.

Bàn phím iPad Air 5

Bàn phím là phụ kiện cần thiết cho những người dùng iPad Air 5 để làm việc, học tập hay giải trí. Có nhiều loại bàn phím iPad Air 5 trên thị trường, từ bàn phím Bluetooth đến bàn phím gắn từ tính. Bạn có thể lựa chọn bàn phím phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Chuột bluetooth iPad Air 5

Chuột bluetooth là phụ kiện giúp bạn sử dụng iPad Air 5 một cách thuận tiện hơn. Có nhiều loại chuột bluetooth iPad Air 5 trên thị trường, từ chuột nhỏ gọn đến chuột gaming. Bạn có thể lựa chọn chuột phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Củ cáp sạc iPad Air 5

Củ sạc và cáp sạc là phụ kiện cần thiết để sạc pin cho iPad Air 5. Bạn nên sử dụng củ sạc và cáp sạc chính hãng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sạc pin.

Mua phụ kiện iPad Air 5 chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể mua phụ kiện iPad Air 5 chính hãng tại các cửa hàng uy tín như: Vua Phụ Kiện

iPad Air 5 là tên gọi chính thức của chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple, được ra mắt vào ngày 09/03/2022. Tuy nhiên, ngoài tên gọi chính thức này, iPad Air 5 còn được gọi với một số tên gọi khác, bao gồm:

  • iPad Air M1

Tên gọi này xuất phát từ việc iPad Air 5 được trang bị chip M1

  • iPad Air 2022

Tên gọi này đơn giản là năm ra mắt của sản phẩm.

  • iPad Air thế hệ thứ 5

Tên gọi này thể hiện iPad Air 5 là phiên bản thứ 5 của dòng iPad Air.

  • iPad Air 2022 M1

Tên gọi này là sự kết hợp của hai tên gọi iPad Air 2022 và iPad Air M1.

Xem thêm
Rút gọn