Xiaomi Mi Max 3 lộ ảnh mặt lưng & cấu hình, sẽ dùng chip Snapdragon 660

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mới đây, hình ảnh mặt lưng của Mi Max 3 – phiên bản kế nhiệm của Mi Max 2 đã bị rò rỉ, cùng với đó là các thông số kỹ thuật hấp dẫn.

Cập nhật ngày 25/1/2018:

Mới đây, trên trang Slashleaks đã có hình ảnh rò rỉ về Xiaomi Mi Max 3 (do là ảnh rò rỉ nên chất lượng không tốt, mong bạn thông cảm).

Máy có thiết kế khá dài, nên nhiều khả năng là sẽ sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9. Phần camera selfie và các cảm biến phía trước được bố trí giống với Mi Max 2.

Xem thêm: Phụ kiện Xiaomi Mi Max 2, ốp lưng, bao da, kính cường lực, tai nghe, củ cáp sạc,…

Mặt trước của Xiaomi Mi Max 3

Trên Mi Max 2, cổng hồng ngoại và cổng âm thanh 3.5 mm được đặt ở trên đỉnh máy. Tuy nhiên, đỉnh máy của Mi Max 3 lại chỉ có duy nhất sự xuất hiện của cổng hồng ngoại mà thôi.

Điều này cho thấy cổng 3.5 mm có thể đã được chuyển xuống dưới cạnh dưới, hoặc không loại trừ khả năng là bị lược bỏ để thay vào đó là cổng USB-C kiêm luôn khả năng chuyển đổi “USB-C to jack 3.5 mm”.

Đỉnh máy của Mi Max 3 chỉ có duy nhất sự xuất hiện của cổng hồng ngoại

————-

Thông tin trước đó: Như ảnh rò rỉ bên dưới cho thấy, mặt sau của Mi Max 3 cũng tựa như Mi Max 2, chỉ khác biệt có ở chỗ là Mi Max 3 được trang bị camera kép (cả 2 đều 12 MP) nằm ở góc trên cùng bên trái.

Bên dưới còn có máy quét vân tay dạng tròn và chìm vào thân, có lẽ do mặt trước được thiết kế theo xu hướng màn hình tỉ lệ 18:9.

Xem thêm: Phụ kiện Xiaomi Mi Max, ốp lưng, bao da, kính cường lực, tai nghe, củ cáp sạc

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Mi Max 3

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Mi Max 3

Ngoài thiết kế, cấu hình của Mi Max 3 cũng bị rò rỉ như sau: Dùng chip Snapdragon 660, RAM 3 GB hoặc 4 GB, ROM 64 GB hoặc 128 GB, chạy trên nền tảng MIUI 9 và dung lượng pin 5.500 mAh (hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0).

Mi Max 3 sẽ dùng màn hình Full HD+ (2160 x 1080 px) rộng 6.99 inch, camera selfie 5 MP và dự kiến có giá bán dao động khoảng 1.500 Yuan (gần 5.3 triệu đồng) đến 1.600 Yuan (khoảng 5.6 triệu đồng).

Hiện tại, ngày trình làng Mi Max 3 vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ.

Xem thêm: Vua Phụ Kiện – chuyên cung cấp phụ kiện cho các dòng Smartphone