Cáp Type-C to Lightning

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Lọc

Cửa hàng Vua Phụ Kiện – Địa chỉ tin cậy mua dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning chính hãng

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng uy tín để mua dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning cho iPhone, iPad, iPod của bạn? Bạn muốn sở hữu một dây cáp sạc chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành lâu dài, và giao hàng tận nơi? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua cửa hàng Vua Phụ Kiện – địa chỉ chuyên phân phối các loại dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning chính hãng tại Hà Nội.

Dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning là gì?

Dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning là loại cáp sạc được chứng nhận bởi Apple, có thể sạc nhanh cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod sử dụng cổng Lightning. Dây cáp này có đầu cắm Type-C ở một đầu, và đầu cắm Lightning ở đầu kia, cho phép bạn kết nối với các thiết bị sạc có cổng Type-C, như sạc dự phòng, sạc xe hơi, sạc máy tính, v.v.

Tại sao bạn nên chọn dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning?

Dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning có nhiều ưu điểm so với các loại cáp sạc thông thường, như:

– Sạc nhanh: Dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning có thể sạc nhanh cho iPhone với công suất 18W, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Bạn chỉ cần sạc khoảng 30 phút để đạt 50% pin cho iPhone của bạn.
– Bền bỉ: Dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning được làm từ vật liệu cao cấp, có khả năng chống gập gãy, chịu được lực kéo cao, và chống nhiễu tín hiệu. Dây cáp này có độ bền cao, không bị hư hỏng dễ dàng, và có tuổi thọ lâu dài.
– Tương thích: Dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning tương thích với tất cả các thiết bị iPhone, iPad, iPod có cổng Lightning, từ iPhone 8 trở lên. Bạn không cần phải lo lắng về việc cáp sạc không nhận diện được thiết bị của bạn, hoặc gây ra lỗi khi sạc.
– An toàn: Dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning được chứng nhận bởi Apple, đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn khi sạc. Dây cáp này có chức năng bảo vệ quá áp, quá dòng, quá nhiệt, và ngắn mạch, giúp bạn sạc một cách an tâm và yên tâm.

Cửa hàng Vua Phụ Kiện có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning, như:

– Giá rẻ: Cửa hàng Vua Phụ Kiện bán dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning với giá rẻ, cạnh tranh, và hợp lý. Bạn có thể mua dây cáp này với mức giá từ 50.000 đến 500.000 đồng, tùy theo thương hiệu và chất lượng của dây cáp.
– Giao hàng tận nơi: Cửa hàng Vua Phụ Kiện có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bạn chỉ cần đặt hàng qua điện thoại, website, hoặc fanpage của cửa hàng, và nhân viên sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
– Bảo hành 1-6 tháng: Cửa hàng Vua Phụ Kiện có chính sách bảo hành 1-6 tháng cho dây cáp sạc nhanh Type-C to Lightning, tùy theo thương hiệu và chất lượng của dây cáp. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dây cáp này, vì nếu có bất kỳ lỗi nào, bạn có thể đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí tại cửa hàng.

Xem thêm
Rút gọn